TT        H.E.R Beauty Clinic là Trung tâm thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao, sử dụng máy móc và sản phẩm tuyển chọn tại Châu Âu, các thiết bị được vận hành bởi đội ngũ bác sỹ và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cũng như tên gọi H.E.R (Healthy beauty – Eternal beauty – Rapid Service), chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ cao về giảm béo, kiểm soát cân nặng và điều trị, chăm sóc da cho khách hàng với tiêu chí Đẹp – Bền – Khỏe và dịch vụ tiện ích nhất.

_DSC3036

Không gian sang trọng – Công nghệ Châu Âu – Dịch vụ đẳng cấp

        Tự hào sở hữu Không gian sang trọng – Công nghệ Châu Âu – Dịch vụ đẳng cấp, H.E.R vinh dự được chọn là một trong những đơn vị hợp tác cùng các đối tác đứng đầu về cung ứng dịch vụ cao, hai trong số đó là Công ty TNHH Tam Sơn – Nhà phân phối độc quyền những thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên thế giới như: Hermès, Chopard, Bottega Veneta, Kenzo, Hugo Boss… và Tràng Tiền Plaza – Trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Untitled-1

Một số thương hiệu nổi tiếng như Bottega Veneta, Hermès, Chopard…

        Điều quan trọng để hợp tác thành công là các bên phải cùng quan điểm và cùng hướng tới 01 giá trị trong kinh doanh, đó là: ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM.

        H.E.R Beauty Clinic và các đơn vị đối tác đều mong muốn tạo thêm những giá trị gia tăng cho khách hàng, do vậy mỗi chương trình triển khai đều được bàn bạc kỹ, cân nhắc để làm sao khách hàng được chăm sóc tốt nhất. Hy vọng trong thời gian tới, các khách hàng của H.E.R và các đơn vị đối tác sẽ thực sự thấy hài lòng về chương trình hợp tác trong trung và dài hạn giữa chúng tôi.

        Trân trọng!

Liên hệ:

H.E.R Beauty Clinic

Trung tâm Chăm sóc da và dáng Công nghệ cao

Địa chỉ: 119 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0981 282 282 / 04 63 282 282