MRFE –  Căng da mặt

– Lấy lại nét thanh xuân công nghệ Châu Âu

IMG_3075 (1)

  • Công nghệ MRFE đã đạt tiêu chuẩn thiết bị thẩm mỹ do CE chứng nhận
  • Giải pháp căng da hiệu quả cho người bận rộn, lấy lại nét thanh xuân ngay từ lần đầu tiên
  • An toàn, không xấm lấn, không nghỉ dưỡng

Thông tin chung về căng da MRFE & sự khác biệt

Tăng sinh mạnh mẽ Collagen: Đầu tuýp đặc biệt MRFE có khả năng đưa sóng điện từ mang năng lượng nhiệt, xuyên (sâu hơn so với công nghệ Thermage) tới lớp hạ bì (nơi tập trung chủ yếu các sợi Collagen) và lớp mỡ dưới da. Hơn nữa, từ trường của sóng điện từ MRFE có khả năng tác động rộng hơn trên bề mặt trị liệu, do đó số lượng Collagen được tăng sinh vượt trội so với các công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động tới từng điểm trên đường SMAS (HIFU – High Intensity Focused Ultrasound)-

Căng da mặt – Chống chảy xệ: Dao động điện từ của MRFE đạt đến mức 230Hz, gấp 3 lần dao động điện từ của công nghệ Thermage nên khi được tác động ngay lập tức các sợi Collagen được thắt chặt lại, vì vậy MRFE đặc biệt hiệu quả với các vết nhăn sâu. Bên cạnh đó, các sợi Collagen và Elastin trùng nhão được hồi sinh sẽ khiến bề mặt da căng mịn và săn chắc.

Thải độc tố da: Năng lượng nhiệt được biến đổi từ sóng điện từ thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, giúp da thải độc tố.

Không đau, không tổn thương, không xâm lấn.

Hiệu quả ngay từ lần đầu và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.IMG_9688

Rãnh mũi má được cải thiện rõ rệtIMG_9682

IMG_9681-1

Giới thiệu về công nghệ của máy MRFE – Chỉ có tại H.E.R Beauty Clinic

Trẻ hóa da bằng công nghệ MRFE là phương pháp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn, sử dụng tần số vô tuyến tuần hoàn/điện dung (RF – Radio Frequency).

Phương pháp trị liệu được hoạt động dưới cơ chế sử dụng một đầu tuýp tiếp xúc với vùng da cần tác động. MRFE xuyên sâu và mạnh nên trị liệu được trên cả những vùng da gồ ghề, khó tiếp xúc, khó điều trị. Đầu tuýp đặc biệt này có khả năng đưa sóng điện từ mang năng lượng nhiệt, truyền xuyên qua lớp biểu bì tới các lớp hạ bì, tăng nhiệt độ trong lớp hạ bì, thúc đẩy lưu thông máu ở lớp hạ bì và mô dưới da, tác động ngay lập tức tới các mô liên kết, kích thích các sợi Collagen phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Đồng thời, năng lượng này còn tăng cường liên kết giữa các sợi Collagen lỏng lẻo để tái cấu trúc Collagen cho da săn chắc, đàn hồi và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Lý do để căng da bằng MRFE tại H.E.R Beauty Clinic

  • Máy MRFE – thành tựu mới nhất của tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu Châu Âu
  • Được vận hành bằng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm làm việc trong môi trường Quốc tế. Bác sỹ dùng thiết bị khám da để xác định tình trạng da khách, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.
  • Khách được bác sỹ trị liệu trong phòng riêng đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và y tế. Có hồ sơ theo dõi và được bác sỹ trị liệu theo 1 phác đồ riêng để hợp với làn da và tình trạng phục hồi da của khách.
  • Không đau, không tổn thương, không xâm lấn.
  • Hiệu quả ngay từ lần đầu và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.