Vừa qua, chương trình Sắc đẹp, thanh xuân và bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình do H.E.R Beauty Clinic và Tổng Công ty Khai thác & Thăm dò dầu khí (PVEP) tổ chức đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

backdrop-01-01

_87A3622

 Bà Lê Thị Lam Giang – Thành viên Hội đồng thành viên và ông Cao Hữu Bình – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khai thác & Thăm dò dầu khí lên cảm ơn và tặng hoa, quà           cho đại diện H.E.R Beauty Clinic và diễn giả 

Đẹp và được yêu thương là thông điệp chương trình muốn truyền tải tới những người phụ nữ thời hội nhập. Đây cũng là những giá trị mang tính nhân văn mà H.E.R Beauty Clinic muốn mang tới cho cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ miền Bắc.

_87A3644

Tại sự kiện, Thạc sỹ – Bác sỹ Mai Xuân Phương – Vụ phó Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng cục Dân Số đã có những chia sẻ hữu ích về chủ đề “Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình” và một số nội dung về phong thủy liên quan trực tiếp tới đời sống con người (như văn hóa thờ cúng, tướng học…)

_87A3638

Bên cạnh đó, các Bác sỹ – Chuyên gia Ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng đã phổ biến và tư vấn những vấn đề về da mà phụ nữ tuổi 30+ hay gặp phải và cách chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ làn da cho các chị em.

_87A3747

Ngoài ra, chương trình đã tổ chức khám da và tư vấn miễn phí cho các chị em cán bộ nhân viên PVEP. Dù số lượng chị em đăng ký lên tới gần 100 người nhưng các chuyên gia, bác sỹ tại H.E.R Beauty Clinic vẫn cố gắng chẩn đoán và tư vấn cho hầu hết các khách hàng.

_87A3730aChương trình đã tổ chức khám da và tư vấn miễn phí cho các chị em cán bộ nhân viên PVEP