Vào tháng 4 vừa qua, tại khách sạn Hotel Continental Saigon, Lễ tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng và những biểu tượng truyền cảm hứng của năm 2017 đã chính thức diễn ra với chủ đề Golden Decade, đánh dấu cột mốc 10 năm Đẹp Awards đồng hành cùng phái đẹp Việt. Sau hơn 2 tháng bình chọn và tổng hợp ý kiến từ Ban Biên tập, các chuyên gia uy tín và hàng nghìn bạn đọc, Công nghệ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE của H.E.R Beauty Clinic đã được xướng tên trong hạng mục “Dịch vụ làm đẹp của năm”.

IMG_3075 (1)

Công nghệ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE của H.E.R Beauty Clinic là phương pháp căng da không xâm lấn, kích hoạt Collagen tự thân, vô cùng an toàn và hiệu quả ngay từ lần đầu tiên

DV LASERa

Chăm sóc và điều trị da bằng laser bằng Công nghệ Laser CFT Model YLP300 (Electro Optic Q-Switched long pulse)

MRFE sử dụng sóng điện từ mang năng lượng nhiệt mạnh mẽ xuyên sâu tới lớp hạ bì và tác động đều trên bề mặt trị liệu nên số lượng Collagen được tăng sinh vượt trội so với các công nghệ HIFU – High Intensity Focused Ultrasound.Dao động điện từ của MRFE gấp 3 lần so với công nghệ Thermage, điều đó khiến MRFE đặc biệt hiệu quả với các vết nhăn sâu, đồng thời các sợi Collagen và Elastin chùng nhão được hồi sinh sẽ khiến bề mặt da căng mịn và săn chắc.

KHÁM DAa

Bác sỹ Ngô Thị Thiên Hương, Chuyên khoa II da liễu, đã tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện E Trung ương, hơn 20 năm cộng tác với Hệ thống khám bệnh SOS International Clinic khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh học về da.

Liệu trình MRFE còn giúp đưa tinh chất xuống sâu lớp hạ bì, giúp da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, khiến Collagen không chỉ tăng sinh về số lượng mà còn cả chất lượng. Ngoài ra, MRFE còn thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, kích thích vi tuần hoàn máu, giúp da được thải độc tố, sáng hồng và căng mướt.

KHÔNG GIANa

Không gian mang phong cách châu Âu và Phòng dịch vụ cùng trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5* của H.E.R Beauty Clinic

Khi đến với H.E.R Beauty Clinic, khách hàng sẽ được kiểm tra da bởi chuyên gia – Bác sỹ chuyên khoa II da liễu đã tu nghiệp tại Pháp Ngô Thị Thiên Hương, và chuyên gia về làm đẹp công nghệ cao để xác định mức độ lão hoá da và lên phác đồ trị liệu, chăm sóc da phù hợp. Dịch vụ MRFE được chuyên gia – bác sỹ có kinh nghiệm 10 năm trong làm đẹp về công nghệ cao trực tiếp thực hiện và chăm sóc.

IMG_2386

Để tri ân sự tin tưởng của bạn đọc Tạp chí Đẹp dành cho công nghệ Căng da mặt và Tái tạo Collagen tầng sâu MRFE, H.E.R Beauty Clinic xin gửi chương trình giảm giá 20% từ ngày 23/5/2018 đến ngày 30/5/2018.