Untitled

Ngày 16/10/2018 vừa qua, chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 “Bí quyết Tìm lại 10 năm Thanh xuân” do H.E.R Beauty Clinic, Trung tâm thẻ VietinBank và VietinBank chi nhánh Thanh Xuân kết hợp tổ chức đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

IMG_0524

 

“Bạn vẫn là bạn, nhưng của 10 năm trước” là mục tiêu H.E.R Beauty Clinic muốn đem đến cho Khách hàng 35 tuổi trở lên. Trong chương trình, Bác sỹ – Chuyên gia Ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng đã phổ biến và tư vấn những vấn đề về da mà phụ nữ tuổi 30+ hay gặp phải và cách chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ làn da cho các chị em.

IMG_0577

Bên cạnh đó, Bác sỹ đã trực tiếp trải nghiệm công nghệ HIFU ULTHERAPY thế hệ mới nhất ngay trên hội trường của VietinBank, giúp chị em tận mắt thấy sự khác biệt ngay lập tức khi sử dụng công nghệ này trong việc nâng cơ, cải thiện sự săn chắc của da.

IMG_0665

HIFU là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ, có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất Collagen và Elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của lớp cân cơ. Độ sâu này được khoa học chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da, có tác dụng kích thích Collagen tự thân tái sinh và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, làm vết nhăn mờ đi và tạo đường nét thon gọn cho khuôn mặt.

Hiệu quả tăng dần tự nhiên từ ngay sau trị liệu đến 1 tháng sau đó, biểu hiện rõ rệt nhất sau 2-3 tháng, và tiếp tục duy trì lâu dài

IMG_0669

Công nghệ HIFU tại H.E.R Beauty Clinic là sự kết hợp đỉnh cao công nghệ giữa tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu Châu Âu và Hãng Ultherapy của Mỹ nơi phát minh công nghệ HIFU, do đó sóng siêu âm sẽ:Tác động chính xác đến độ sâu 1,5mm- 3mm- 4,5mm dưới da, hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động, năng lượng tốt nhất tại điểm đích: năng lượng tại điểm đích luôn đạt được nhiệt độ 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất, mà không ảnh hưởng đến bề mặt da, không xâm lấn, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

IMG_0596 IMG_0600

Ngoài ra, chương trình đã tổ chức khám da và tư vấn miễn phí cho các chị em cán bộ nhân viên VietinBank.
IMG_0682 IMG_0680

IMG_0686 IMG_0691 IMG_0701

Cuối chương trình là phần Bốc thăm trúng thưởng giá trị lên tới 70.000.000 đồng và thu hút được sự ủng hộ của đông đảo chị em tham gia chương trình.