“ĐẸP VÀ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG” là thông điệp H.E.R Beauty Clinic muốn truyền tải tới những người phụ nữ thời hội nhập. Đây cũng là những giá trị mang tính nhân văn mà chúng tôi muốn mang tới cho cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ miền Bắc – những người phụ nữ chịu thương chịu khó, đôi khi dành hết tất cả cho gia đình mà quên đi bản thân.

Với thông điệp nhân văn trên, chúng tôi đã tổ chức chuỗi Chương trình Sắc đẹp, Thanh xuân và Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình tại một số tổ chức như: Tổng công ty Khai thác và thăm dò dầu khí (PVEP), Ngân hàng VietinBank…. Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nữ cán bộ.

Với những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia tâm lý và sức khoẻ cộng đồng, Thạc sỹ – Bác sỹ Mai Xuân Phương, Vụ phó Vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng cục Dân Số và tư vấn những vấn đề về da mà Phụ nữ tuổi 30+ hay gặp phải của Bác sỹ – Chuyên gia ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi mong rằng MỌI PHỤ NỮ HÃY BIẾT TRÂN TRỌNG VÀ YÊU THƯƠNG BẢN THÂN NHIỀU HƠN.

Tại buổi toạ đàm, Bà Lê Thị Lam Giang – Thành viên Hội đồng thành viên và ông Cao Hữu Bình – Phó tổng giám đốc Tổng công ty Khai thác và thăm dò dầu khí lên cảm ơn và tặng hoa, quà cho đại diện H.E.R Beauty Clinic và diễn giả.

—-#HER_Beauty_Clinic

#Bí_quyết_giữ_lửa_hạnh_phúc_gia_đình

#ĐẸP_VÀ_ĐƯỢC_YÊU_THƯƠNG