Tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hôi nách là một khổ tâm lớn không chỉ riêng cho người bệnh mà còn cho cả những người thân thuộc chung quanh.

Cũng vì mùi “độc địa” này, người bệnh thường thiếu tự tin khi giao tiếp, và chất lượng sống bị giảm thiểu rất nhiều..

Mồ hôi do cơ thể tiết ra thường tập trung nhiều ở nách, bẹn, lông mu, cơ quan sinh dục, rốn, hậu môn.. Bản thân mồ hôi không có mùi gì cả, chỉ khi bị những vi khuẩn phát triển biến đổi thành phần gây ra mùi hôi khó chịu (bromhidrosis). Hai vi khuẩn da Propionibacterium acnes và Staphylococcus epidermidis thường tiêu hóa mồ hôi sản sinh thành acid propionic, propanoic và axit isovaleric. Axit propionic có mùi chua như giấm, trong khi acid isovaleric có mùi như phô mai. Vì nách là nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nhất nên những người cơ thể “có mùi” thường được gọi là bị hôi nách.

Những người tiết nhiều mồ hôi (hyperhidrosis), tuổi dậy thì, ăn nhiều gia vị có mùi, mắc các bệnh, dùng một số loại thuốc … có khả năng hôi nách nhiều hơn.

Thấu hiểu được những bất tiện khi vùng dưới hai cánh tay luôn ẩm ướt và có mùi khó chịu, H.E.R Beauty Clinic mang đến một giải pháp:

Điều trị Hôi nách bằng công nghệ cao giúp loại bỏ và ngăn ngừa cơ hội phát triển, hoạt động trở lại của toàn bộ vi khuẩn cùng vùng màng nhầy gây mùi khó chịu 🍀🍀🍀

❣️ Khách hàng được trị liệu trong phòng riêng với cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn 4 sao.

❣️Mọi liệu trình điều trị đều được thực hiện bởi bác sỹ có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng laser.

👉🏻 Hiệu quả nhanh sau 1-2 lần điều trị.
👉🏻 Không phẫu thuật, không tiêm truyền, an toàn cho da.
👉🏻 Loại bỏ hoàn toàn mồ hôi và mùi khó chịu.
👉🏻 Đem lại sự tự tin cho bạn.

82255439_504298006937502_3536965818057228288_n