H.E.R Beauty Clinic triển khai dịch vụ triệt lông khá muộn so với các cơ sở làm đẹp khác bởi đây không phải là một dịch vụ mới. Khắp nơi từ Facebook đến Google đều nhan nhản chi chít những quảng cáo giảm giá sốc cho dịch vụ này. Tuy nhiên, sau một thời gian dài các khách hàng của H.E.R đề nghị bổ sung thêm dịch vụ triệt lông (vì các chị ấy đi làm ở chỗ khác mà vừa kêu đau, vừa ít hiệu quả; hoặc muốn làm mà chưa biết tìm chỗ nào tử tế để làm…) thì giờ đây H.E.R Beauty Clinic xin giới thiệu Công nghệ triệt lông Laser Diode thế hệ mới của Đức – phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất đã được chứng nhận FDA. 

Sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp thẩm mĩ đồng nghĩa với việc có rất nhiều phương pháp, công nghệ triệt lông khác nhau khiến khách hàng cảm thấy bị choáng ngợp và không biết nên chọn phương án triệt lông nào tối ưu nhất. Vì vậy, H.E.R Beauty Clinic đã tổng hợp một biểu so sánh chia sẻ với mọi người về các công nghệ triệt lông hiện nay để khách hàng của H.E.R lựa chọn được công nghệ phù hợp nhất với loại da và năng lực tài chính mỗi người.              

 

Tên công nghệ Diode Laser Elight IPL
Nguyên lý hoạt động Diode Laser là công nghệ triệt lông bằng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm – 810nm. Công nghệ này có khả năng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Do không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên Công nghệ Elight sử dụng ánh sáng Elight để đốt bới các tế bào nang lông, giúp nang lông nhỏ đi từ đó khiến sợi lông thưa hơn, mỏng và nhạt màu hơn Công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) hoạt động dựa trên nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp. Bản chất của IPL là một chùm sóng quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm. Vì vậy, người ta thường sử dụng các kính lọc bước sóng để chọn ra các quang phổ phù hợp với mục đích sử dụng. Bước sóng IPL thường dùng để triệt lông nằm trong khoảng từ 610 – 950nm, có thể làm chết các sợi lông đồng thời phá hủy và ngăn không cho nang lông phát triển.
Hiệu quả triệt lông Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao, từ 80 – 98% tùy cơ địa từng người.

Diode Laser triệt lông trên nhiều loại da như da vàng, da trắng, da đen.

Diode laser có thể điều chỉnh để phù hợp với các vùng da khác nhau trên cùng một cơ thể như mặt, nách, tay, chân, vùng kín,…

 

Hiệu quả triệt lông tương đối cao: giảm được 40% lông sau 3 tháng điều trị, khi kết thúc 1 liệu trình có thể giảm đến 75%.

Ánh sáng Elight chính là sự kết hợp giữa sóng IPL và tia RF lưỡng cực. Loại ánh sáng này chỉ có tác dụng triệt lông trong một khoảng thời gian nhất định chứ không kéo dài

Giảm 40% lông sau 3 tháng điều trị, kết thúc 1 liệu trình có thể loại bỏ đến 75% lông.

 

Không hiệu quả với lông tơ

Không phù hợp với da sẫm màu

Thời gian thực hiện Kéo dài từ 5 – 10 lần, mỗi lần thực hiện trong khoảng từ 10 – 30 phút.

 

Kéo dài (từ 10 – 12 lần), thời gian thực hiện mỗi lần là từ 45 – 90 phút

 

Tương đối dài, mỗi liệu trình gồm 15 – 20 lần, mỗi lần thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 90 phút

 

Khả năng gây tổn thương da Các loại máy triệt lông Laser Diode thế hệ mới thường được tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giúp làm giảm hiện tượng bỏng rát, mẩn đỏ và phồng rộp da.

Nếu nhân viên kỹ thuật kém thì có thể gây rộp da.

 

Có thể gây đỏ và rát nhẹ ở da

 

Có thể làm da bị đau rát, phòng rộp và khiến người dùng bị giật mình
Tác dụng khác Cải thiện làn da, giúp da mịn màng, sáng, giảm tình trạng viêm nang lông: các chùm tia laser với nhiệt độ từ 70 – 80 độ C sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây nấm và viêm nang lông.    
Giá thành Khá cao Trung bình Thấp

 

     (Bài so sánh trên của H.E.R dựa trên công nghệ của các hãng máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng FDA. Còn những máy cũng nói là diode laser, elight mà thực chất là hàng giả – hàng nhái kém chất lượng thì đương nhiên hiệu quả không cao và chắc giá cũng rất rẻ.