CĂNG DA MẶT – TĂNG SINH COLLAGEN TẦNG SÂU

BẰNG CÔNG NGHỆ MRFE CHÍNH HÃNG CHÂU ÂU

tt9

Lão hóa da là quá trình không thể tránh khỏi đối với mỗi người. Quá trình lão hóa diễn ra liên tục trong cơ thể do sự suy giảm về chất lượng và số lượng của Collagen, rõ nét ở độ tuổi 30 trở đi với các biểu hiện như: xuất hiện các nếp nhăn, thâm nám, chảy xệ, da xỉn màu…Tuy nhiên, với sự phát triển hiện đại của khoa học kĩ thuật ngày nay, phương pháp trẻ hóa da ứng dụng công nghệ sóng MRFE góp phần giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân của mình một cách an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Công nghệ trẻ hóa da bằng sóng MRFE

Trẻ hóa da bằng công nghệ MRFE là phương pháp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn, sử dụng tần số vô tuyến tuần hoàn/điện dung (RF – Radio Frequency). Phương pháp trị liệu được hoạt động dưới cơ chế sử dụng một đầu tuýp tiếp xúc với vùng da cần tác động. MRFE xuyên sâu và mạnh nên trị liệu được trên cả những vùng da gồ ghề, khó tiếp xúc, khó điều trị. Đầu tuýp đặc biệt này có khả năng đưa sóng điện từ mang năng lượng nhiệt, truyền xuyên qua lớp biểu bì tới các lớp hạ bì, tăng nhiệt độ trong lớp hạ bì, thúc đẩy lưu thông máu ở lớp hạ bì và mô dưới da, tác động ngay lập tức tới các mô liên kết, kích thích các sợi Collagen phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời, năng lượng này còn tăng cường liên kết giữa các sợi Collagen lỏng lẻo để tái cấu trúc Collagen cho da săn chắc, đàn hồi và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

uu1

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy sự gia tăng tổng hợp của Collagen Type 1, Type 3 ngay sau một lần trị liệu và sau cả một liệu trình bằng công nghệ MRFE

Tần số MRFE trong công nghệ thẩm mỹ còn kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da, làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

Trẻ hóa da bằng công nghệ MRFE là giải pháp làm căng da, mờ nếp nhăn an toàn đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng trên thực tế và được các chuyên gia khuyên chọn.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng công nghệ sóng MRFE

uu2

Ảnh lâm sàng


IMG_9688

Rãnh mũi má được cải thiện đáng kể

IMG_9682

IMG_9681-1

Làn da trở nên hồng hào hơn

Tăng sinh mạnh mẽ Collagen: Đầu tuýp đặc biệt MRFE có khả năng đưa sóng điện từ mang năng lượng nhiệt, xuyên (sâu hơn so với công nghệ Thermage) tới lớp hạ bì (nơi tập trung chủ yếu các sợi collagen) và lớp mỡ dưới da. Hơn nữa, từ trường của sóng điện từ MRFE có khả năng tác động rộng hơn trên bề mặt trị liệu, do đó số lượng collagen được tăng sinh vượt trội so với các công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động tới từng điểm trên đường SMAS (HIFU – High Intensity Focused Ultrasound)-

Căng da mặt – Chống chảy xệ: Dao động điện từ của MRFE đạt đến mức 230Hz, gấp 3 lần dao động điện từ của công nghệ Thermage nên khi được tác động ngay lập tức các sợi collagen được thắt chặt lại, vì vậy MRFE đặc biệt hiệu quả với các vết nhăn sâu. Bên cạnh đó, các sợi Collagen và Elastin trùng nhão được hồi sinh sẽ khiến bề mặt da căng mịn và săn chắc.

Thải độc tố da: Năng lượng nhiệt được biến đổi từ sóng điện từ thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, giúp da thải độc tố.

Không đau, không tổn thương, không xâm lấn.

Hiệu quả ngay từ lần đầu và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.